​วิทยาลัยชุมชนตราดจัดกิจกรรมวิพากษ์หลักสูตรฝึกอบรมวิทยาลัยขุมชนตราด

08 กันยายน 2564 21:30
   ในวันที่ 6 กันยายน 2564 สำนักวิชาการ วิทยาลัยชุมชนตราด จัดกิจกรรมวิพากษ์หลักสูตรฝึกอบรมวิทยาลัยขุมชนตราด จำนวน 5 หลักสูตร ณ วิทยาลัยชุมชนตราด ตำบลเนินทราย อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ร่วมวิพากษ์ในหลักสูตร ดังต่อไปนี้
1. นางชูศรี วุฒิสันติ
2. นางสาวผาณิต สามัญ