เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรอ

13 ตุลาคม 2564 18:23
   สถาบันวิทยาลัยชุมชนร่วมกับ สป.อว. จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564 โดยพร้อมเพรียงกัน
   นอกจากนี้ สำนักงานและวิทยาลัย 20 แห่ง ยังมีกิจกรรมจิตอาสาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เช่น ทำบุญตักบาตร ถวายสังฆทาน มอบถุงยังชีพ และสนับสนุนกองทุนสำหรับครัวกลางเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม และผู้ได้รับผลกระทบสถานการณ์โควิด-19 จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดวัด พัฒนาภูมิทัศน์ โดยรอบวิทยาลัยชุมชน กิจกรรม 5 ส. ปลูกป่า ปล่อยปลา และจัดนิทรรศการน้อมรำลึกฯ