​วิทยาลัยชุมชนยะลา จัดกิจกรรมถนนสายวิทยาศาสตร์ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ “รู้คิด รอบคอบ รับผิดชอบต่อสังคม” ประจำปี 2565

13 มกราคม 2565 18:07
   วันที่ 8 มกราคม 2565 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนธยา พลศรี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการถนนสายวิทยาศาสตร์ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ “รู้คิด รอบคอบ รับผิดชอบต่อสังคม” โดยกิจกรรมจัดขึ้นในรูปแบบ Online และ Onsite ทั้งนี้เพื่อลดความเสี่ยง ตามมาตรการป้องกันโรคตามที่ทางราชการกำหนดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19
   โดยกิจกรรมภายในงานแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ได้แก่ ช่วงที่ 1 เวลา 09.30 น. – 11.30 น. ประกอบด้วยกิจกรรมภูเขาไฟลาวา Lava volcano,กิจกรรมปุ๋ย Bio Kids (ปุ๋ยฮอร์โมนจากไข่),กิจกรรมกล่องสนุกสุขภาพ Healthy fun box และ กิจกรรมผักหรรษา Colorful Vegetable ในช่วงที่ 2 เวลา 13.00 น. – 16.00 น. ประกอบด้วย กิจกรรมกระถางรองรักษ์,กิจกรรมไข่ไดโนเสาร์ Dinosaur Eggs! และกิจกรรมปุ๋ย Bio Kids (ปุ๋ย Bio สังเคราะห์แสง) โดยกิจกรรมดังกล่าวติดตามได้ผ่านทางเพจเฟสบุ๊ค วิทยาลัยชุมชนยะลา และห้องประชุมโสกเหลือง วิทยาลัยชุมชนยะลา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้ได้รับความสนใจจากเด็กๆ และประชาชนเป็นอย่างดี