วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส รวมน้ำใจมอบสิ่งของรางวัลในงานกาชาด ประจำปี 2565

12 พฤษภาคม 2565 14:27
   วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 นายยุทธนา พรหมณี ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนนราธิวาส มอบหมายนางสาธิยา บือซา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนนราธิวาส พร้อมด้วยบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมวันรวมน้ำใจและการแถลงข่าว เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน ประชาชนทั่วไป เพื่อร่วมบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อเป็นรางวัลในงานกาชาดและงานประจำปีจังหวัดนราธิวาส ประจำปี 2565 ณ บริเวณจวนผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส
   นายสนั่น พงษ์อักษร ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสนราธิวาส กล่าวว่า ไฮไลท์ของงานปีนี้แสดงถึงอัตลักษณ์ วิถีชีวิต และการละเล่นที่เป็นของดีของเด่นของจังหวัด เช่น ดีเกฮูลู กลองบานอ และการจัดงานกาชาดในปีนี้จะเป็นการฟื้นฟูเศรษฐกิจในจังหวัดนราธิวาสอีกด้วย และขอเชิญชวนหน่วยงานทุกภาคส่วน ประชาชนทั่วไปเที่ยวงานกาชาดประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 10-19 มิถุนายน 2565 ณ บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส