วิทยาลัยชุมชนตราดจัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทุกวันพุธ ของจังหวัดตราด

22 มิถุนายน 2565 16:53
   วิทยาลัยชุมชนตราด จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทุกวันพุธ ของจังหวัดตราด ตามข้อสั่งการของผู้ว่าราชการจังหวัดตราด นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 บุคลากรวิทยาลัยชุมชนตราด พร้อมด้วย นักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา สาขาวิชาเกษตรและการแปรรูป ร่วมกันจัดระเบียบตามหลัก 5 ส. รณรงค์ทำความสะอาด บริเวณห้องทำงานสำนักงานผู้อำนวยการ สำนักวิชาการ ศูนย์วิจัยและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต และห้องประชุม ชั้น 2 อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยชุมชนตราด ทั้งนี้เพื่อสร้างความสวยงามและความเป็นระเบียบเรียบร้อย