วิทยาลัยชุมชนระนอง ใช้เทคโนโลยีและสร้างสื่อเพื่อสร้างสรรค์การสอนรูปแบบออนไลน์

23 มิถุนายน 2565 10:19
   วันที่ 21 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยชุมชนระนอง มีการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้เทคโนโลยีและสร้างสื่อเพื่อสร้างสรรค์การสอนรูปแบบออนไลน์ให้เหมาะสมกับศาสตร์สาขาวิชาการบัญชี” ให้กับอาจารย์ผู้สอนสาขาวิชาการบัญชี โดย อาจารย์นิธิพงศ์ อนุรักษ์พงศธร เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ ห้องไข่มุก วิทยาลัยชุมชนระนอง