​วิทยาลัยชุมชนสตูลจัดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง โครงการย่อยที่ 3 โครงการพัฒนาทักษะด้านอาชีพให้กับนักเรียนในเขตอุทยานธรณีโลกสตูล วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 สตูล ณ ห้องประชุมกาหลง วิทยาลัยชุมชนสตูล

31 พฤษภาคม 2562 14:06

ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 วิทยาลัยชุมชนสตูล โดย ดร.วรรณดี สุธาพาณิชย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูล เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง โครงการย่อยที่ 3 โครงการพัฒนาทักษะด้านอาชีพให้กับนักเรียนในเขตอุทยานธรณีโลกสตูล ณ ห้องประชุมกาหลง วิทยาลัยชุมชนสตูล โดยมีโรงเรียนในท้องถิ่นเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 10 โรงเรียน สร้างความพึงพอใจให้กับครูแกนนำที่มาร่วมเป็นอย่างมาก เพราะจะได้ต่อยอดองค์ความรู้ให้นักเรียนในโรงเรียนต่อไป

การจัดการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตร

รายงานการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชน

หลักสูตรที่ผ่านการรับทราบจาก สกอ.

คู่มือประชาชน

บทความที่น่าสนใจ

สถาบันวิทยาลัยชุมชน อาคารรัชมังคลาภิเษก 2 กระทรวงศึกษาธิการ 319 วังจันทรเกษม ถนนราชดำเนินนอก เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทรศัพท์ : 0 2280 0091 - 6 โทรสาร : 0 2280 4162, 0 2281 1588
COPYTRIGHT © 2015 www.iccs.ac.th ALL RIGHTS RESERVED.