​วิทยาลัยชุมชนสตูลเป็นเจ้าภาพร่วมในงานสตูลอิดิ้ลฟิตรี โอเพ่นเฮ้าส์ ฮ.ศ.1440 วันที่ 1 มิถุนายน 2562 ณ บริเวณมัสยิดมำบัง จังหวัดสตูล

04 มิถุนายน 2562 08:35
   ในวันที่ 1 มิถุนายน 2562 โดย ดร.วรรณดี สุธาพาณิชย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูล ลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือจัดโครงการจัดงานวันซาลามัตฮารีรายา (อิดิ้ลฟิตรี) และร่วมงานแถลงข่าว สตูลอิดิ้ลฟิตรี โอเพ่นเฮ้าส์ ฮ.ศ.1440 ณ บริเวณมัสยิดมำบัง จังหวัดสตูล เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีของชาวมุสลิม และยังเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลการดำเนินงานด้านอาหารและขนมที่ทางวิทยาลัยชุมชนสตูลได้ไปส่งเสริมให้ชาวบ้านมีรายได้ ให้คนทั่วไปที่มาในงานได้รับทราบอีกด้วย