วิทยาลัยชุมชนสตูลนำเสนอผลการดำเนินงานแก่คณะกรรมการการตรวจประเมินในพื้นที่ (รางวัลเลิศรัฐ) ด้านการเปิดให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการบริหารราชการ ประจำปี พ.ศ. 2562 ประเภท รางวัลสัมฤทธิผลประชาชนมีส่วนร่วม (Effective Change)

28 มิถุนายน 2562 09:27
   ในวันที่ 27 มิถุนายร 2562 นำโดย ผศ.ดร.ป้องศักดิ์  ทองเนื้อแข็ง กรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนสตูล ดร.วรรณดี สุธาพาณิชย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูล ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานในพื้นที่ พร้อมด้วยนางนิสรีน ล่านุ้ย นายธีรวัฒน์ แป้นช่วย และนางสาวกานติมา  หรับจันทร์ เข้าร่วมประชุมรับการตรวจประเมินในพื้นที่ (รางวัลเลิศรัฐ) ด้านการเปิดให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการบริหารราชการ ประจำปี พ.ศ. 2562 ประเภท รางวัลสัมฤทธิผลประชาชนมีส่วนร่วม (Effective Change) ของจังหวัดสตูล ผลงานเรื่อง "การส่งเสริมความร่วมมือของประชาชน เพื่อสนับสนุนให้อุทยานธรณีสตูลเป็นอุทยานธรณีโลกของยูเนสโก" โดยคณะผู้ประเมินจาก ก.พ.ร. ณ อบต.นาทอน และบริเวณอำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล เบื้องต้นคณะผู้ประเมินมีความพึงพอใจในกระบวนการการมีส่วนร่วมของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และความร่วมมือของประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก