วิทยาลัยชุมชนยะลา ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/ฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2562

08 กรกฎาคม 2562 08:43
   วันที่ 05 กรกฎาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สนธยา พลศรี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลาให้เกียรติมาพบปะพูดคุยและให้โอวาทแก่นักศึกษาในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมนักศึกษาระดับอนุปริญญาสู่ตลาดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2562 (ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/ฝึกงาน) โดยมีนางซูไฮลา ลือธีรลักษณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา นางสาวศศิกาญจน์ ชีถนอม ครูชำนาญการ อาจารย์ที่ปรึษาประจำวิชา และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย สาขาวิชาอิสลามศึกษา สาขาวิชาการจัดการทั่วไป สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน เข้าร่วม
   ทั้งนี้เพื่อเป็นการพูดคุยชี้แจงรายละเอียดซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมของตัวนักศึกษาก่อนออกไปฝึกประสบการณ์จริง ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน