วิทยาลัยชุมชนปัตตานี ลงพื้นที่พบปะผู้นำชุมชนในโครงการจัดการความรู้ชุมชนเข้มแข็งเชิงพื้นที่ Area-based ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านโผงโผงนอก หมู่ที่ 7 อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี

08 กรกฎาคม 2562 12:01
   เมื่อวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00 – 16.00 น. นายชยพล พุฒยอด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนปัตตานี พร้อมด้วยคณะบุคลากรวิทยาลัยชุมชนปัตตานี ลงพื้นที่พบปะผู้นำชุมชน, ประธานกลุ่ม และตัวแทนสมาชิกกลุ่มต่างๆ ในพื้นที่ประกอบด้วย กลุ่มสตรีมุสลิม(ทำขนมเปี๊ยะ+โดนัท), กลุ่มชุดขันหมากมุสลิม, กลุ่มร้านค้าโอเคศูนย์บาท, กลุ่มผู้สูงอายุ, กลุ่มเกษตรกรรายย่อย(ทำน้ำหมักชีวภาพ), กลุ่มช่างไม้ ซึ่งเข้าร่วมรับฟังคำชี้แจงหลักสูตรฝึกอบรมการพูดสำหรับวิทยากรชุมชนเบื้องต้น ในโครงการจัดการความรู้ชุมชนเข้มแข็งเชิงพื้นที่ Area-based ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านโผงโผงนอก หมู่ที่ 7 ต.ปากล่อ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี