​วิทยาลัยชุมชนสตูล ติดตามกิจกรรมฝึกอบรมขนมเบเกอรี่ ในโครงการมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยง

08 สิงหาคม 2562 10:46
   วันที่ 6 สิงหาคม 2462 โดย ดร.วรรณดี สุธาพาณิชย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูล ได้มอบหมายให้อาจารย์ กิตติยา ฤทธิภักดี หัวหน้าสำนักวิชาการวิทยาลัยชุมชนสตูล นิเทศติดตาม กิจกรรมฝึกอบรมขนมเบเกอรี่ ในโครงการมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยง ณ โรงเรียนอนุบาลเมืองสตูล อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล โดยครูโรงเรียนอนุบาลเมืองสตูลเป็นผู้ฝึกอบรมให้แก่นักเรียนในเขตอุทยานธรณีโลกสตูล ครั้งที่ 2 ทำให้ครูพี่เลี้ยงทำเป็นเด็กนักเรียนทำได้ สามารถทขนมำขายในวันฮารีรายอนี้ได้เลย