วิทยาลัยชุมชนสตูลจัดประชุมเชิงปฏิบัติการอาจารย์ผู้สอนประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

08 สิงหาคม 2562 10:57
   ในวันที่ 6 สิงหาคม 2562 โดย ดร.วรรณดี สุธาพาณิชย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูล เป็นประธานในพิธีเปิด บรรยายพิเศษ ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อเพิ่มศักยภาพในด้านการจัดการศึกษา (กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการอาจารย์ผู้สอนประจำภาคเรียนที่ 1 ปี การศึกษา 2562 รุ่น 2560 และรุ่น 2561) ณ ห้องประชุมกาหลง วิทยาลัยชุมชนสตูล โดยได้มอบนโยบายเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนทั้ง online และ offline ให้มากขึ้นโดยผ่านช่องทางต่างๆ เช่น google classroom เป็นต้น การปรับกิจกรรมการเรียนรู้ให้หลากหลายเพื่อสนองกับสภาพสังคมปัจจุบัน เช่น การจัดการเรียนการสอนแบบ Work Integrated Learning (WIL) เป็นต้น ทั้งนี้วิทยาลัยชุมชนสตูลจะจัดเตรียมโครงสร้างพื้นฐานให้เรียบร้อย เช่น สื่อการเรียนการสอน เช่น คอมพิวเตอร์และโปรเจ็คเตอร์ในแต่ละห้องเรียน สัญญาณ WiFi ทั่วทั้งบริเวณวิทยาลัยชุมชนสตู