​วิทยาลัยชุมชนสตูล เข้าร่วมวางพวงมาลาในพิธี "วันรพี" เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบิดาแห่งกฎหมายไทย

08 สิงหาคม 2562 11:05
   วันที่ 7 สิงหาคม 2562 โดย ดร.วรรณดี สุธาพาณิชย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูล มอบหมายให้ นางเกษร ปะลาวัน ดร.มาณี   ฉัตรชัยวงศ์ และนายอัศวยุช เทศอาเส็น รองผู้อำนวยการวทยาลัยชุมชนสตูล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนสตูลเข้าร่วมวางพวงมาลาในพิธี "วันรพี" ณ ศาลจังหวัดสตูล เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ หรือพระบิดาแห่งกฎหมายไทย