13 สิงหาคม 2562 09:42
   วันที่ 6 สิงหาคม 2562 นายวิชาพร ชินประพัทธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา ร่วมงานโครงการส่งเสริมการอนุรักษ์ทุเรียนพื้นบ้านจังหวัดยะลาประจำปีงบประมาณ 2562 พร้อมด้วยนายวรัญญู แก้วทอง ครูอัตรจ้างวิทยาลัยชุมชนยะลา ทั้งนี้ยังเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดทุเรียนพื้นบ้าน ในโครงการดังกล่าว ณ บริเวณสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดจังหวัดยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา