05 กันยายน 2562 13:38

นายภาณุ อุทัยรัตน์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีประสาทอนุปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาวิทยาลัยชุมชนปัตตานี ประจำปีการศึกษา 2561  ในวันพุธที่ 4 กันยายน 2562  ณ วิทยาลัยชุมชนปัตตานี อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี โดยมีนายวีระชัย กวีธีระวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชน เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีฯ ร่วมด้วย สภาวิทยาลัยชุมชน หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัด ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนภาคใต้ และคณาจารย์ร่วมเป็นเกียรติในพิธี มีผู้สำเร็จการศึกษาเข้ารับอนุปริญญาบัตร จำนวนทั้งสิ้น 170 คน ตามสาขาวิชา ดังนี้ สาขาการวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ การจัดการทั่วไป การปกครองท้องถิ่น การพัฒนาชุมชน การศึกษาปฐมวัย และสาธารณสุขชุมชน