​วิทยาลัยชุมชนยะลา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนกิจกรรมบูรณาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ "KOTA PROM" ประจำปี 2562

06 กันยายน 2562 10:03
   เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยชุมชนยะลา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนกิจกรรมบูรณาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ "KOTA PROM" ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนบ้านโกตาบารู อำเภอรามันจังหวัดยะลา
   โดยวิทยาลัยชุมชนยะลาได้นำผลงานและนิทรรศการร่วมจัดแสดงในงานดังกล่าว ประกอบด้วย ขยะน้ำดี,ดินพร้อมปลูก by DIN-D และหนึ่งวันหนึ่งอาชีพ ครองแครงกรอบ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้กระบวนการจากนิทรรศการดังกล่าว