​ วิทยาลัยชุมชนยะลา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการมัคคุเทศก์อาสาเพื่อการท่องเที่ยวชุมชน

06 กันยายน 2562 10:09
   วันที่ 4 กันยายน 2562 วิทยาลัยชุมชนยะลาได้จากโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการมัคคุเทศก์อาสาเพื่อการท่องเที่ยวชุมชนในระหว่างวันที่ 4 - 5 กันยายน2562 ณ โรงแรมแกรนด์แมนดารินเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา