07 ตุลาคม 2562 10:38
   4 ตุลาคม 2562 : ดร.วรรณดี สุธาพาณิชย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูลและนางเกษร ปะลาวัน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูล พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยชุมชนสตูล หารือความร่วมมือรูปแบบการจัดการการเรียนการสอนที่บูรณาการกับการทำงาน (Work-integrated Learning: WIL) สาขาวิชาการท่องเที่ยว สำหรับนักศึกษาทุนตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ร่วมกับสถานประกอบการและมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา วิทยาเขตสตูล อำเภอละงู จังหวัดสตูล เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาในการเรียนการสอนและฝึกประสบการณ์วิชาชีพในโอกาสต่อไป