สถาบันวิทยาลัยชุมชน จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนงานวิจัยประกอบการเสนอของบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ครั้งที่ 2

30 ตุลาคม 2562 10:36
   สถาบันวิทยาลัยชุมชนจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนงานวิจัยประกอบการเสนอของบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ครั้งที่ 2 ขึ้น  ในระหว่างวันที่ 29 -30 ตุลาคม 2562 ณ โรงแรมรามาดา เดมา กรุงเทพมหานคร เพื่อทบทวน ปรับปรุงแผนงานวิจัยให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ และยุทธศาสตร์การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อววน.) เป้าหมาย ตัวชี้วัดงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2564 และได้รับงบประมาณสนับสนุนต่อไป