06 พฤศจิกายน 2562 14:19
   วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส จัดปฐมนิเทศการฝึกงานของนักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา ภาคการศึกษาที่ 1/2562 ระหว่างวันที่ 2 – 3 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมผกากรอง วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส โดยมี ดร.อุไรวรรณ  ชินพงษ์ และนายสาคร ปานจีน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนนราธิวาส เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ความเข้าใจในระบบการฝึกงานของนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนนราธิวาส ซึ่งมีผู้ประกอบการ หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย