สถาบันวิทยาลัยชุมชน โดยวิทยาลัยชุมชนตาก แพร่ น่าน และแม่ฮ่องสอน ร่วมจัดนิทรรศการหลักสูตรเด่นของวิทยาลัยชุมชนและแนะนำ ให้ข้อมูลในเรื่องการศึกษาต่อวิทยาลัยชุมชน

07 พฤศจิกายน 2562 09:55
   ในงานสัมมนาทางวิชาการและนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 24 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7 - 8 พฤศจิกายน 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่