วิทยาลัยชุมชนยโสธร ลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านหลักสูตรฝึกอบรมพัฒนาอาชีพ

21 พฤศจิกายน 2562 14:36
   วันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562  นายชัยวิวัฒน์ วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยโสธร ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านหลักสูตรฝึกอบรมพัฒนาอาชีพ ระหว่างสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดยโสธร และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร ในประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิอินทรีย์ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดยโสธร
   โดยบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาอาชีพการดูแลผู้สูงอายุ นักบริบาลชุมชนในจังหวัดยโสธร พัฒนาศักยภาพผู้ดูแลผู้สูงอายุ นักบริบาลชุมชน ผู้มีส่วนเกี่ยวกับกับการดูแลผู้สูงอายุและนักบริบาลชุมชน และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชุมชน