กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนการจัดการและการหนุนเสริมทางวิชาการ ตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง แก่นักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา สาขาการท่องเที่ยว ของวิทยาลัยชุมชนสตูล

26 พฤศจิกายน 2562 13:34
   วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนการจัดการและการหนุนเสริมทางวิชาการ ตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา สาขาการท่องเที่ยว ของวิทยาลัยชุมชนสตูล ที่ได้รับทุนตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง โดยแบ่งออกเป็น 4 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมที่ 1 Overview. กิจกรรมที่ 2 Formal Interview. กิจกรรมที่ 3 สำรวจพื้นที่ และกิจกรรมที่ 4 One page report. ณ วิทยาลัยชุมชนสตูล ตำบลเกตรี อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล ซึ่งมีนายวรัตน์ แสงเจริญ ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนสตูล และ ดร.วรรณดี สุธาพาณิชย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสตูล ร่วมให้การต้อนรับและให้กำลังใจนักศึกษาทุนฯ