วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส ประชุมชี้แจงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา เพื่อสร้างความเข้าใจในระบบการจัดการเรียนการสอน

26 พฤศจิกายน 2562 13:41
   วิทยาลัยชุมชนนราธิวาสจัดการประชุมสถานประกอบการ หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ที่วิทยาลัยชุมชนนราธิวาสส่งนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อสร้างความเข้าใจในระบบการจัดการเรียนการสอน การปฏิบัติตนของนักศึกษาที่เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และชี้แจ้งการประเมินนักศึกษาที่เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  ระหว่างวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมอนุปริญญา วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส