วิทยาลัยชุมชนยโสธรเปิดสอนประกาศนียบัตรเกษตรอินทรีย์

16 กันยายน 2563 15:29
   วิทยาลัยชุมชนยโสธรเปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรเกษตรอินทรีย์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยมุ่งสร้างการพัฒนา การจัดการและการวางแผนเกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์ ให้มีทักษะ สามารถประยุกต์ใช้ความรู้และเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการการทำเกษตรอินทรีย์ สอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดยโสธร (พ.ศ. 2561-2564) และวิสัยทัศน์ “ยโสธรเมืองเกษตรอินทรีย์ เมืองแห่งวิถีอีสาน” อีกทั้งยังเหมาะสมกับบริบททั่วไปในด้านการเกษตรของจังหวัดยโสธร โดยจัดการเรียนการสอน ในระหว่างวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ถึง 4 มกราคม  2564