นายกสภาสถาบันวิทยาลัยชุมชนเยี่ยมชม “สะป๊ะสุ่มไก่อบสมุนไรบ้านนา” จังหวัดน่าน

06 ตุลาคม 2563 17:42
   เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2563  ดร.สิริกร มณีรินทร์ นายกสภาสถาบันวิทยาลัยชมชน นายนำชัย กฤษณาสกุล รองผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชน และนายสุเมษ สายสูง ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนน่านติดตามผลการดำเนินงานของวิทยาลัยชุมชนน่านและเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สะป๊ะสุ่มไก่อบสมุนไพรบ้านนาราษฎร์ ตำบลนาซาว อำเภอเมือง จังหวัดน่าน ซึ่งเป็นหนึ่งในผลการดำเนินงานของวิทยาลัยชุมชนน่าน ที่เข้าไปร่วมส่งเสริมและให้การสนับสนุนยกระดับอาชีพ โดยจัดฝึกอบรมนวดเฉพาะจุด ภายใต้โครงการบริการวิชาการ การจัดการความรู้สู่แนวทางสร้างอาชีพ:ต่อยอดองค์ความรู้ ให้ชุมชนมีรายได้เพิ่ม สามารถพึ่งพาตนเองได้