​สวชช.ขอร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยชุมชนน่าน ในโอกาสได้รับรางวัล"วัฒนคุณาธร"

12 ตุลาคม 2563 11:15
   สถาบันวิทยาลัยชุมชนขอร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยชุมชนน่าน ในโอกาสที่วิทยาลัยชุมชนน่าน ได้รับรางวัล "วัฒนคุณาธร" ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประเภทนิติบุคคลหรือคณะบุคคล โดยมี นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานมอบรางวัลวัฒนคุณาธร ประจำปี 2562  เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาววิทยาลัยชุมชนน่านและสถาบันวิทยาลัยชุมชนเป็นอย่างยิ่ง
   ในโอกาสนี้ วิทยาลัยชุมชนน่านขอชื่นชมและขอบคุณบุคลากรวิทยาลัยชุมชนน่านทุก ๆ ท่าน โดยเฉพาะนายยุทธภูมิ สุประการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการและผู้จัดการหออัตลักษณ์นครน่าน ที่ได้มุ่งมั่นทุ่มเทจนเป็นที่ประจักษ์และได้รับรางวัลในครั้งนี้