วชช.น่าน เป็นเจ้าภาพจัดเวทีสภากาแฟ และการประชุมหัวหน้าส่วนฯ อำเภอปัว ประจำเดือนตุลาคม 2563

12 ตุลาคม 2563 11:19
วันที่ 6 ตุลาคม 2563 นายสุเมษ สายสูง ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนน่าน พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนน่าน เป็นเจ้าภาพจัดเวทีสภากาแฟอำเภอปัว "ฮ่วมป๊ะ ฮ่วมกึ๊ด ฮ่วมพัฒนาเมืองปัว" และการประชุมหัวหน้าส่วนราชการอำเภอปัว ประจำเดือน ตุลาคม 2563 โดยได้รับเกียรติจาก นายชนาธิป เสมแย้ม นายอำเภอปัว เป็นประธาน บรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น สร้างมิตรภาพอันดีซึ่งกันและกัน นำมาซึ่งความร่วมมือกันในอนาคตต่อไป ณ ศูนย์การเรียนวิทยาลัยชุมชนน่านเครือข่ายอำเภอปัว โรงเรียนบ้านขอน ตำบลปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน