วชช.น่าน เปิดศูนย์การเรียนอำเภอปัว จังหวัดน่าน

12 ตุลาคม 2563 11:27
   นายสุเมษ สายสูง ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนน่าน พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนน่าน ร่วมพิธีเปิดป้ายศูนย์การเรียนวิทยาลัยชุมชนน่านเครือข่ายอำเภอปัว  เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2563 โดยศูนย์การเรียนอำเภอปัว ห้องเรียนบ้านขอน ทำการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรอนุปริญญา สาขารัฐประศาสนศาสตร์ รุ่นที่ 3 ซึ่งเป็นห้องเรียนที่นักศึกษาหลายท่านเป็นผู้นำชุมชน สร้างความเข้มแข็งและความสามัคคีเป็นอย่างมาก