​วชช.ยะลาจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลา

12 ตุลาคม 2563 11:36
   นางลักขณา ญาณภาพ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา เป็นประธานเปิดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลา วันที่ 30 กันยายน 2563 ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาวบีช อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สนธยา พลศรี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลา และเจ้าหน้าที่บุคลากรวิทยาลัยชุมชนยะลาเข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วยกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การบรรยายเรื่องทัศนคติเชิงบวกต่อการทำงาน, การทำงานเชิงบวกอย่างสร้างสรรค์,การสื่อสารที่ดี,การบริหารเวลาให้มีประสิทธิภาพ,การรู้จักตน การรับรู้อารมณ์ตนเอง การเข้าใจตนเอง,การเห็นใจผู้อื่น รับรู้อารมณ์ผู้อื่น เอาใจเขามาใส่ใจเราและกระบวนการทำงานเป็นทีม ซึ่งได้รับเกียรติจากนายอภิรมย์ กระแสร์ฉาย เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้
   การจัดโครงการครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการทำงานเป็นทีม สร้างขวัญกำลังใจ ในการปฏิบัติงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อให้ผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานมีปฏิสัมพันธ์กัน และสร้างความรักความผูกพันต่อองค์กรที่ดี สำหรับโครงการดังกล่าวฯ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม 2563