​วชช.ยะลาเข้าร่วมประชุมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ : การพัฒนาหลักสูตรตามแนวทางการจัดการศึกษาที่มุ่งผลลัพธ์ (Outcome Based Education : OBE)

23 กุมภาพันธ์ 2564 17:01
   วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมมะเมา ชั้น 2 วิทยาลัยชุมชนยะลา นายวิชาพร ชินประพัทธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนยะลามอบหมายให้อาจารย์ประจำหลักสูตรและอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เข้าร่วมประชุมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ : การพัฒนาหลักสูตรตามแนวทางการจัดการศึกษาที่มุ่งผลลัพธ์ (Outcome Based Education : OBE) ผ่านระบบการประชุมทางไกล Zoom Meeting นำโดยสถาบันวิทยาลัยชุมชนยะลา