สถาบันวิทยาลัยชุมชนเข้าร่วมโครงการ “เดิน-วิ่ง-ปั่น” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา
6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567
     โดยมีนางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานพิธีเปิด ในวันที่ 4 สิงหาคม 2567
ณ สนามอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
ทั้งนี้ การจัดงาน มีกิจกรรมหลัก 3 กิจกรรม ประกอบไปด้วย การปั่นจักรยาน 10 กม. การวิ่ง 10 กม. และการเดิน 3 กม.