กองอำนวยการ

อำนาจหน้าที่

1. ดำเนินการเกี่ยวกับงานบริหารทั่วไป งานสารบรรณกลาง และงานช่วยอำนวยการ
  2. ปฏิบัติงานฝ่ายเลขานุการที่ประชุมสภาสถาบัน และสภาวิชาการ
  3. ดำเนินการเกี่ยวกับการได้มาซึ่งองค์คณะบุคคลและสนับสนุนกิจการของสภาสถาบันสภาวิชาการ และสภาวิทยาลัย
  4. ตรวจสอบและรับรองการสำเร็จการศึกษาของผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรอนุปริญญาและประกาศนียบัตร
  5. ดำเนินการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานด้านกฎหมายและระเบียบ งานนิติกรรมและสัญญางานเกี่ยวกับความรับผิดในทางแพ่ง งานคดีแพ่ง งานคดีอาญา งานคดีปกครอง และการดำเนินการทางวินัยและงานกฎหมายอื่น ๆ ที่อยู่ในอำนาจหน้าที่ของสถาบัน
  6. ดำเนินการประชาสัมพันธ์และผยแพร่ผลงานของสถาบันในรูปแบบต่าง
  7. ควบคุม ดูแล ให้บริการยานพาหนะ บำรุงรักษายานพาหนะของทางราชการ จัดระบบการใช้ยานพาหนะ และควบคุมการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง
  8. ควบคุม ดูแล บำรุงรักษา ซ่อมแชมอาคารสถานที่ของสำนักงานสถาบันทั้งภายนอกและภายในให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน
  9. ปฏิบัติงานร่วมกับหรือสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือที่ได้รับมอบหมาย

—————————————————————————————————————————————————————–

โครงสร้าง

โครงการ

ข้อมูลสถิติ

คำถามที่พบบ่อย

01. คำถามที่ 1

คำตอบ คำอธิบาย

หากมีคำถามเพิ่มเติม หรือต้องการข้อมูลกรุณา

อำนาจหน้าที่

หน่วยงานส่วนกลาง