ติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาความเป็นเลิศ ณ วิทยาลัยชุมชนตราด วันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2567

คณะทำงานติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาความเป็นเลิศสถาบันวิทยาลัยชุมชน ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570)
นำโดย นายอภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา กรรมการสภาสถาบันวิทยาลัยชุมชน และนายเจริญชัย วงษ์จินดา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชน ลงพื้นที่ตรวจติดตามประเมินผลการดำเนินงานและการใช้จ่ายงบประมาณของวิทยาลัยชุมชนตราด เพื่อให้การดำเนินงานบรรลุเป้าหมายตามแผนดังกล่าว โดยมีกิจกรรมที่สำคัญคือ การรับฟังผลการดำเนินงาน ปัญหา/อุปสรรคในการทำงานของวิทยาลัยชุมชนตราด และการลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานในโครงการต่าง ๆ ดังนี้
1. โครงการฝึกประสบการณ์ของนักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญา สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และหลักสูตรฝึกอบรมผู้สูงอายุตำบลห้วยแร้ง ณ ตำบลห้วยแร้ง อำเภอเมืองตราด
2. โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปฯ “การทำซอสก๋วยเตี๋ยวผัดปู” ณ ศาลาชุมชนบ้านแหลมมะขาม อำเภอแหลมงอบ
3. โครงการพัฒนาศักยภาพแหล่งเรียนรู้เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต “การจักสานคลุ้มเมืองตราด” ณ บ้านเนินดินแดง อำเภอแหลมงอบ
4. โครงการจัดการความรู้เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ ณ บ้านท่าโสม อำเภอเขาสมิง
5. โครงการคลินิกเทคโนโลยี “การบริการให้คำปรึกษาการผลิตปุ๋ยน้ำสำหรับผักไฮโดรโปนิกส์ และเรียนรู้การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ” ณ วิทยาลัยชุมชนตราด
ทั้งนี้ คณะทำงานฯ ได้ให้ข้อคิดเห็น/เสนอแนะเพื่อแก้ไข/พัฒนา การดำเนินงานของวิทยาลัยชุมชน พร้อมทั้งร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน และให้กำลังใจกับผู้รับผิดชอบโครงการ ผู้รับบริการ และเครือข่ายความร่วมมือของวิทยาลัยชุมชน