ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชนมอบหมายให้ข้าราชการสถาบันวิทยาลัยชุมชนเข้าร่วมงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6

วันที่ 28 กรกฎาคม 2567

ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชนได้มอบหมายให้ข้าราชการสถาบันวิทยาลัยชุมชนเข้าร่วมงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฏาคม 2567 ซึ่งมีพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน เพื่อให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐ ได้แสดงความมุ่งมั่นแน่วแน่ที่จะเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ปฏิบัติหน้าที่ตามรอยพระยุคลบาทในฐานะข้าของแผ่นดินให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชนและประเทศชาติสืบไป โดยมีนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน  ณ ท้องสนามหลวง

ขอขอบคุณภาพ : สำนักงาน ก.พ.