สถาบันวิทยาลัยชุมชนได้รับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปี พ.ศ.2567

สถาบันวิทยาลัยชุมชน มีผลการประเมินในระดับประเทศ ที่ระดับ 89.59 คะแนน (ระดับผ่าน) ซึ่งเพิ่มขึ้น 2.07 คะแนน
จากการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปี พ.ศ.2567