ส.วชช. ได้จัดประชุมสภาวิชาการสถาบันวิทยาลัยชุมชน ครั้งที่ 9/2567

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2567

โดยมี รศ.ดร.เปรื่อง กิจรัตน์ภร เป็นประธานการประชุม ที่ประชุมมีมติรับทราบและให้ความเห็นชอบ ดังนี้

1. รับทราบสภาวะเศรษฐกิจจากมุมมองภาคเอกชน ประจำเดือนสิงหาคม 2567 ซึ่งนำเสนอโดย คุณจิรบูลย์ วิทยสิงห์ กรรมการสภาวิชาการ
  2. เห็นชอบการขอเปลี่ยนแปลงรายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตรของวิทยาลัยชุมชนตราด ระนอง และปัตตานี เพื่อเสนอสภาสถาบันวิทยาลัยชุมชนและเพื่อแก้ไขข้อมูลรายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตรในระบบพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา (CHE Curriculum Online :CHECO) ต่อไป
  3. พิจารณาข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษาที่เสนอขออนุมัติการให้อนุปริญญา จำนวน ทั้งสิ้น 775 คน เพื่อเสนอสภาสถาบันวิทยาลัยชุมชนให้ความเห็นชอบและอนุมัติการให้อนุปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาต่อไป
  4. พิจารณากลั่นกรองและมีมติเห็นชอบ (ร่าง) คำสั่งสภาวิชาการสถาบันวิทยาลัยชุมชน เรื่อง แต่งตั้งคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาในสถาบันวิทยาลัยชุมชน
  5. พิจารณากลั่นกรอง ให้ข้อเสนอแนะ และมีมติเห็นชอบบัญชีรายชื่อผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรของวิทยาลัยชุมชน ประจำปีการศึกษา 2566