เมื่อวันที่ 15 – 17 สิงหาคม 2567

คณะทำงานติดตามการก่อสร้างอาคารเรียน 212ล./57ก. วิทยาลัยชุมชนยะลา ซึ่งมีหน้าที่ติดตาม ตรวจสอบความถูกต้องของการก่อสร้างฯ ตามรายการที่สถาบันแจ้งให้ดำเนินการ และจัดทำรายงานสรุปเสนอต่อผู้อำนวยการสถาบัน และสภาสถาบัน เพื่อพิจารณาเบิกจ่ายงบประมาณตามระเบียบของทางราชการ

โดยจากการได้ลงพื้นที่การสร้างอาคารฯ แล้วได้ข้อสรุปว่า ผลการตรวจสอบความถูกต้องของการก่อสร้างอาคารเรียน 212ล./57ก. วิทยาลัยชุมชนยะลา พบบางรายการที่ต้องแก้ไขเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้เกิดความเรียบร้อย ทั้งนี้ คณะทำงานได้ชี้แจงงานที่ต้องแก้ไขเพิ่มเติมร่วมกับผู้รับจ้าง และคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ โดยขอให้ดำเนินการให้แล้วเสร็จภายใน 1 สัปดาห์ หรือโดยเร็วที่สุด และรายงานต่อสถาบันวิทยาลัยชุมชนเพื่อขอเบิกจ่ายงบประมาณตามระเบียบทางราชการ