การประชุมคณะอนุกรรมการบริหารงานบุคคลของสถาบันวิทยาลัยชุมชน ครั้งที่ 5/2567

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 โดยมีวาระพิจารณา ดังนี้

1. ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสถาบันวิทยาลัยชุมชน
  2. การให้ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาไปสังกัดส่วนราชการอื่น
  3. การให้ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ กรณีปฏิบัติงานเฉพาะด้านหรือ เฉพาะทาง (อนุมัติผลการประเมินองค์ประกอบ 3)
  4. การให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเลื่อนเป็นวิทยฐานะ

ครูชำนาญการพิเศษ (อนุมัติผลการประเมินด้านที่ 1 และด้านที่ 2)

1. การให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเลื่อนเป็นวิทยฐานะ

ครูเชี่ยวชาญ (อนุมัติผลการประเมินด้านที่ 1 และด้านที่ 2)

1. การให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเลื่อนวิทยฐานะเป็น

ครูชำนาญการพิเศษ (อนุมัติผลการประเมินด้านที่ 3)

1. การแต่งตั้งคณะกรรมการประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อขอเลื่อนวิทยฐานะเป็นครูชำนาญการ
  2. การแต่งตั้งคณะกรรมการประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อขอเลื่อนวิทยฐานะเป็นครูชำนาญการพิเศษ