การร่วมโครงการพัฒนาระบบบริหารงานบุคลากรสู่การพลิกโฉมมหาวิทยาลัย

วันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2567

นายเจริญชัย วงษ์จินดา ผอ.สถาบัน รศ.สิตา ทิศาดลดิลก นางวิลัย บุตร์วัตร รองผอ.สถาบัน และคณะ เข้าร่วมโครงการพัฒนาระบบบริหารงานบุคลากรเชิงรุกสู่การพลิกโฉมมหาวิทยาลัย “กลุ่มพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น” (กลุ่ม 3) ณ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ กรุงเทพฯ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

1. เพื่อวิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบัน (Situation Analysis) ของระบบบริหารบุคลากรมหาวิทยาลัยกลุ่ม 3 ในภาพรวม และของแต่ละสถาบัน
  2. เพื่อพัฒนาระบบบริหารบุคลากรเชิงรุกด้วยกระบวนการเรียนรู้ (Learning process) และการสร้างเครือข่ายการทำงาน (Networking) เพื่อการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยกลุ่ม 3
  3. เพื่อจัดทำข้อเสนอแนวทางการพัฒนาระบบบริหารงานบุคลากรเชิงรุกในการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยกลุ่ม 3 และทดลองนำร่องระบบในสถาบันตัวอย่าง