การประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ สถาบันวิทยาลัยชุมชน ครั้งที่ 2/2567

วันที่ 2 กันยายน 2567
สถาบันวิทยาลัยชุมชนจัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ สถาบันวิทยาลัยชุมชน ครั้งที่ 2/2567
ณ ห้องประชุมชั้น 10 อาคารรัชมังคลาภิเษก 2 และประชุมผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์
วาระเสนอเพื่อพิจารณา ดังนี้
   1. รายงานผลการตรวจสอบและรายงานผลการปรับปรุงระบบควบคุมภายในวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู
   2. รายงานผลการตรวจสอบและรายงานการเรียกคืนเงินค่าตอบแทนผู้ควบคุมงานวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร
   3. โครงสร้างหน่วยตรวจสอบภายใน
  4. กฎบัตรคณะกรรมการตรวจสอบ สถาบันวิทยาลัยชุมชน
  5. กฎบัตรหน่วยตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
  6. แผนการตรวจสอบภายใน (Audit Plan) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
  7. การจัดทำคำสั่งผู้ประสานงานการตรวจสอบภายในระดับวิทยาลัยชุมชน
ในการนี้ที่ประชุมได้ร่วมให้ความเห็นและมีมติเพื่อการวางนโยบายการปฏิบัติงานด้านการตรวจสอบภายในตามหลักธรรมาภิบาล ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการบริหารงานด้านการตรวจสอบภายในของสถาบันวิทยาลัยชุมชน