ประกาศสถาบันวิทยาลัยชุมชน เรื่อง รับสมัครบุคลากรปฏิบัติงาน

ด้วยสถาบันวิทยาลัยชุมชน จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการปฏิบัติงานในสำนักงานสถาบัน สังกัดสถาบันวิทยาลัยชุมชน

คลิกที่นี่เพื่ออ่าน รายละเอียดคุณสมบัติ
คลิกที่นี่เพื่ออ่าน ดาวน์โหลดใบสมัคร