การประชุมคณะทำงานยกระดับทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษา สถาบันวิทยาลัยชุมชน

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2567
สถาบันวิทยาลัยชุมชนได้จัดประชุมคณะทำงานยกระดับทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษา สถาบันวิทยาลัยชุมชน โดยมี รศ.ดร.สิตา ทิศาดลดิลก รองผอ.สถาบัน เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ดร.ประเสริฐ จริยานุกูล ที่ปรึกษาสถาบันวิทยาลัยชุมชน  ผู้อำนวยการกองมาตรฐานการศึกษาและวิจัย และคณะ เพื่อจัดทำร่างประกาศสถาบันวิทยาลัยชุมชน เรื่อง นโยบายการยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษนักศึกษาสถาบันวิทยาลัยชุมชน พ.ศ. 2567 และร่างประกาศ เรื่อง เกณฑ์และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการสอบวัดความรู้ด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา สถาบันวิทยาลัยชุมชน