สภาสถาบันวิทยาลัยชุมชน ในการประชุม ครั้งที่ 11/2567

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2567
โดยมีดร.สิริกร มณีรินทร์ นายกสภาสถาบันวิทยาลัยชุมชน ทำหน้าที่เป็นประธานการประชุม
ที่ประชุมมีมติในระเบียบวาระเรื่องเสนอเพื่อพิจารณา เห็นชอบให้นางสาวพัชรนันท์ วงค์พนัสสัก ตำแหน่งครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู เป็นผู้รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการแต่งตั้งผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู