​นักศึกษาวิทยาลัยชุมชนยะลาแจกหน้ากากผ้ากว่า 300 ชิ้น

11 ตุลาคม 2564 09:33
   นักศึกษาวิทยาลัยชุมชนยะลาแจกหน้ากากผ้ากว่า 300 ชิ้น แบ่งปันความสุข เล็กๆ พร้อมความห่วงใย ผ่านหน้ากากผ้าที่ผลิตจากฝีมือนักศึกษา วชช.ยะลา ส่งต่อให้ประชาชนในพื้นที่ตัวเมืองยะลา  พร้อมทั้งแนะให้ประชาชนเคร่งครัดสวมใส่หน้ากากตลอดเวลา ทั้งนี้เพื่อช่วยลดการแพร่เชื้อจากตัวคุณไปสู่คนในครอบครัวและผู้อื่นได้ และเป็นการป้องกันการติดเชื้อในผู้ที่ยังไม่ติดเชื้อได้