การประชุมสภาสถาบันวิทยาลัยชุมชน ครั้งที่ 11/2564 เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2564

11 ตุลาคม 2564 17:59
ที่ประชุมมีมติ ดังนี้
(1) รับทราบผลการสัมมนาสภาวิทยาลัยชุมชน ประจำปี พ.ศ. 2564 โดยมอบสถาบันวิทยาลัยชุมชนนำข้อเสนอแนะจากการประเมินไปใช้ในการวางแผนการขับเคลื่อนงานในปี พ.ศ. 2565 โดยเฉพาะเรื่องแผนการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร
(2) รับทราบผลการดำเนินงานและการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
(3) รับทราบรายงานผลการดำเนินงานโครงการ และกิจกรรมศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ วิทยาลัยชุมชนสระแก้ว
(4) เห็นชอบรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนยโสธร (ทั้งคณะ) และหนองบัวลำภู (ตำแหน่งที่ว่าง) และรายชื่อสำรองตามที่เสนอ
(5) เห็นชอบรายชื่อประธานสภาวิทยาลัยและรองประธานสภาวิทยาลัยชุมชน 4 แห่ง ได้แก่
วิทยาลัยชุมชน ประธานสภาวิทยาลัย รองประธานสภาวิทยาลัย
สงขลา นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายชัยวุฒิ บุญวิวัฒนาการ
ยะลา นายกิตติ กิตติโชควัฒนา นายสกุล เล็งลัคน์กุล
พิจิตร นายไพศาล นุ่มนาค นายสุธนต์ เทียนเฮง
แพร่ นางสุมามาลย์ วิวรรธนดิฐกุล นายเสรี ทรงศักดิ์
(6) เห็นชอบการแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาสภาวิทยาลัยชุมชนน่าน โดยมี นายเอกศักดิ์ คงตระกูลเป็นประธานกรรมการสรรหา และมอบสถาบันวิทยาลัยชุมชนดำเนินการให้ได้ผู้ทรงคุณวุฒิฯ ตามข้อบังคับ และเสนอนายกสภาสถาบันมีคำสั่งแต่งตั้งฯ ต่อไป
(7) เห็นชอบให้ นางสาวพรเพ็ญ ประกอบกิจ ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะครูชำนาญการ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสงขลา
(8) เห็นชอบให้ นายไพฑูรย์ ฟักเขียว ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะครูชำนาญการ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนอุทัยธานี
(9) รับรองผลการประเมินการทดลองการปฏิบัติหน้าที่ ให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒินันท์ รามฤทธิ์ ผ่านการประเมินการทดลองปฏิบัติหน้าที่ และให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนบุรีรัมย์ต่อไป
(10) เลื่อนการพิจารณาร่างข้อบังคับสถาบันวิทยาลัยชุมชน ว่าด้วยการแต่งตั้งที่ปรึกษาสภาสถาบัน และที่ปรึกษาสภาวิทยาลัย พ.ศ….
(11) เห็นชอบผลการคัดเลือก รองศาสตราจารย์เปรื่อง กิจรัตน์ภร ข้าราชการบำนาญ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ดำรงตำแหน่งประธานสภาวิชาการสถาบันวิทยาลัยชุมชน เป็นวาระที่ 2 ติดต่อกัน
(12) เห็นชอบการขอเปลี่ยนแปลงรายชื่ออนุกรรมการวิชาการวิทยาลัยพังงา  หนองบัวลำภู และมุกดาหาร