​วิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร จัดการประชุมเพื่อเสนอร่าง OM Operating Model โครงการวิจัยเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน

13 มกราคม 2565 17:41
   ในวันที่ 11 มกราคม 2565 เวลา 9.00-13.00 น. วิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร จัดการประชุมเพื่อเสนอร่าง OM Operating Model โครงการวิจัยเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำในจังหวัดมุกดาหาร ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการอำเภอนิคมคำสร้อย สถาบันวิทยาลัยชุมชน พอช. พชอ. และทีมวิจัยกลาง ณ ห้องประชุมสำนักงานนิคมสร้างตนเองคำสร้อย อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร
นายนำชัย กฤษณาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุม ลงพื้นที่จังหวัดทุกดาหาร ร่วมในเวทีหารือแนวทางการพัฒนา Operating Model ติดตามความก้าวหน้โครงการนำร่อง ณ อำเภอนิคมคำสร้อย ในโครงการวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่เพื่อแก้ไขความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำในพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
   โดย ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร นายอำเภอ และคณะร่วมวิจัย ร่วมต้อนรับอย่างอบอุ่น ภายใต้การดำเนินงานโครงการโดย ดร.ทิวากร เหล่าลือชา หัวหน้าโครงการ และทีมวิจัย จากวิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร และทีมที่ปรึกษาจาก บพท.
   นอกจากการประชุมเชิงปฏิบัติการในภาคเช้า ยังมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ฐานเรียนรู้การแปรรูปหม่อนเพื่อทำวัตถุดิบอาหารสัตว์ ตำบลกกแดง อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร ในช่วงบ่ายอีกด้วย