​การประชุมคณะอนุกรรมการร่างข้อบังคับ ปรับปรุง และแก้ไขข้อบังคับสถาบันวิทยาลัยชุมชน ครั้งที่ 1/2565

13 มกราคม 2565 19:35
   ในวันที่ 13 มกราคม 2565 สถาบันวิทยาลัยชุมชนได้ประชุมคณะอนุกรรมการฯ ครั้งที่ 1/2565 โดยมีนายเอกศักดิ์ คงตระกูล เป็นประธาน ที่ประชุมได้พิจารณาและเห็นชอบร่างข้อบังคับสถาบันวิทยาลัยชุมชน ว่าด้วยการใช้และการเบิกจ่ายเงินค่าธรรมเนียมอุดหนุนสถาบันวิทยาลัยชุมชน พ.ศ. … โดยมอบสถาบันฯ ดำเนินการปรับแก้ไขตามข้อเสนอแนะของคณะอนุกรรมการฯ เพื่อเสนอสภาสถาบันให้ความเห็นชอบต่อไป