วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส รวมพลังจิตอาสาในโอกาสวันเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10

03 สิงหาคม 2565 09:35
   วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนนราธิวาสจัดกิจกรรมจิตอาสาสาธารณประโยชน์ทำดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10
   นายสาคร ปานจีน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนนราธิวาส เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมจิตอาสาสาธารณประโยชน์ทำดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีบุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนนราธิวาสร่วมกันดำเนินการปรับภูมิทัศน์สถานศึกษา บริเวณวิทยาลัยชุมชน ทั้งนี้กิจกรรมมจิตอาสาสาธารณประโยชน์ทำดีด้วยหัวใจได้ร่วมกันทำจนสำเร็บจลุล่วงตามเป้าหมาย